Thuê âm thanh ánh sáng tại Vinh

Cho thuê âm thanh ánh sáng là 1 trong những dịch vụ thiết yếu trong cuộc sống ngày nay, đặc biệt là các thành phố lớn, nơi có nhịp sống đang chuyển mình phát triển. Lúc này con người luôn muốn thưởng thức cái đẹp. Bởi vậy âm thanh ánh sáng được coi là yếu tố then chốt tạo nên thành công của một chương trình, một sân khấu đẹp cần trang bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, Công ty xứ nghệ 360 ra đời và đáp ứng mọi nhu cầu cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Vinh. 

Thuê âm thanh ánh sáng tại Vinh

 

1. Âm thanh, ánh sáng trong sự kiện là gì?

1.1. Âm thanh

Âm thanh là yếu tố đóng vai trò quan trọng một buổi sự kiện. Đặc biệt thường âm thanh, ánh sáng sẽ đi song song với nhau. Chúng cần có sự kết hợp nhuần nhuyễn nhất để tạo nên sự đặc sắc cho sự kiện. Chất lượng âm thanh sẽ quyết định đến sự thành công. Bởi thế việc lựa chọn đơn vị cung cấp âm thanh là vô cùng quan trong.

1.2. Ánh sáng

Tùy thuộc vào quy mô của event mà sẽ có sự bổ trợ của hệ thống ánh sáng khác nhau. Hệ thống ánh sáng bao gồm: đèn Parled, đèn các màu, các hiệu ứng Beam, …

2. Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Vinh 

2.1. Dịch vu cho thuê âm thanh ánh sáng là gì?

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng bao gồm cho thuê các thiết bị âm thanh như micro, loa, mixer, compressor, amply, đèn, Công ty xứ nghệ 360 cùng nhân lực điều khiển hệ thống âm thanh ánh sáng đó xuyên suốt sự kiện.

Khi tổ chức một sự kiện, nhiều doanh nghiệp, cá nhân luôn ưu tiên tìm hiểu các đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng. Bởi thế giới công nghệ của ánh sáng và âm thanh hiện nay đang bị nhiễu nhương, thật giả lẫn lộn. Vậy đâu là địa chỉ thuê âm thanh ánh sáng tại Vinh chất lượng mà giá cả lại phải chăng?

Địa chỉ thuê âm thanh ánh sáng tại Vinh

 

2.2. Yêu cầu một cơ sở cho thuê âm thanh ánh sáng tại Vinh chất lượng

Một doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng dù có mặt bằng cơ sở rộng lớn đến đâu thì yếu tố cốt lõi để quyết định thương hiệu của doanh nghiệp đó là các thiết bị ánh sáng âm thanh, ánh sáng mà họ đang sở hữu.

Một yếu tố nữa là họ phải có đội ngũ nhân viên am hiểu về công nghệ, am hiểu việc sử dụng và kết nối các thiết bị âm thanh sự kiện sao cho phát huy hết hiệu quả chứ không nhất thiết phải có hệ thống âm thanh đắt tiền mà không phát huy được nó.

3. Công ty xứ nghệ 360 – doanh nghiệp cho thuê âm thanh ánh sáng tại Vinh uy tín 

Công ty xứ nghệ chuyên cung cấp cho thuê âm thanh ánh sáng cho các chương trình hội nghị, khai trương, hội chợ, karaoke, ca nhạc trong ngoài trời, giao lưu hát nhạc acoustic tại các quán cafe vào buổi tối tại thành phố Vinh.

Công ty xứ nghệ 360 là địa chỉ thuê âm thanh ánh sáng tại Vinh uy tín

 

Lựa chọn công ty xứ nghệ 360 bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ về âm thanh ánh sáng với các hệ thống kỹ thuật như sau:

  • 02 Loa Full đơn JBL (cao 70 cm)
  • 01 Loa Sub AT công suất 1500W
  • 01 Amply công suất (1500W)
  • 01 Mixer Mackie 16 Line USA
  • 04 Micro SHURE hoặc SENNHENEISER
  • 02 Chân để loa
  • 01 Bộ phụ kiện kết nối

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê hệ thống âm thanh ánh sáng tại công ty xứ nghệ 360 khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển thiết bị và có nhân sự kỹ thuật chuyên nghiệp về kỹ thuật âm thanh ánh sáng hỗ trợ.

Không chỉ là đơn vị cho thuê hệ thống âm thanh ánh sáng tại Vinh chất lượng được nhiều khách hàng phản hồi tích cực mà công ty xứ nghệ 360 còn sở hữu kênh youtube riêng cùng đội ngũ ca sĩ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Vì thế công ty xứ nghệ 360 còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê ca sĩ, MC nếu các doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu.

Link youtube công ty xứ nghệ 360: https://www.youtube.com/channel/UCeQ-G7mBVQz-IyV0BmSLQZg

Là một trong những đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng tại Vinh uy tín nhất lại được đầu tư những trang thiết bị tiên tiến hiện đại, công ty xứ nghệ 360 tự tin là một đối tác tin cậy, có thể cung cấp cho bạn dịch vụ về âm thanh, ánh sáng. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của công ty xứ nghệ 360 thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Hotline: 0972463912 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *